Đồng hồ đã trở thành món phụ kiện thời trang được ưa chuộng của các quý cô thanh lịch. Bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng khác thì chiếc đồng hồ Jacob & Co cũng chiếm được sự ưu ái của không ít quý cô. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu Jacob & Co và khám phá về những mẫu đồng hồ nữ thanh lịch, tinh tế dành cho các nàng.

Đồng hồ Jacob & Co dành cho nữ

Thương hiệu Jacob & Co được thành lập năm 1986 bởi Jacob Arabo. Ông là một nhà thiết kế kim cương vô cùng tài ba và ban đầu khi thành lập thương hiệu, định hướng kinh doanh của công ty là về những mặt hàng trang sức kim cương nổi tiếng.

Những năm sau đó, Jacob & Co đã mở rộng sang lĩnh vực chế tác đồng hồ và đạt được nhiều thành công nhất định. Những chiếc đồng hồ Jacob & Co nhận được lời khen của vô số giới mộ điệu, những người sành về đồng hồ với thiết kế cao cấp, sang trọng và cực kỳ ấn tượng. Có thể nói, những chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu này vô cùng phù hợp với các quý cô tinh tế, thanh lịch, sang trọng, yêu thích sự mới lạ trong phong cách.

Đồng hồ Jacob & Co gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên vì sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp và vô cùng tinh xảo. Thiết kế của Jacob & Co như mang cả vũ trụ vào bên trong một món phụ kiện, làm nên sự thanh lịch, cuốn hút, tạo sự mới mẻ, hiện đại trong công nghệ chế tác đồng hồ. Chất liệu được Jacob & Co sử dụng cũng vô cùng cao cấp, mỗi chiếc đồng hồ đều được hoàn thiện bởi vàng và kim cương nên có thể nói một chiếc đồng hồ thương hiệu Jacob & Co cũng mang giá trị không hề nhỏ.

Các quý cô yêu thích đồng hồ nói chung và đồng hồ Jacob nữ nói riêng chắc chắn không nên bỏ lỡ những mẫu đồng hồ ấn tượng này:

– Jacob & Co Astronomia Solar-Jewellery-Planets-Zodiac

Jacob & Co Astronomia Solar – Jawellery – Planets – Zodiac là một mẫu đồng hồ ấn tượng, hào nhoáng với những viên đá quý được chế tác tỉ mỉ, hoàn thiện từng đường cắt mang đến một thiết kế không thể rời mắt. Chiếc đồng hồ như mang cả một vũ trụ hệ mặt trời thu nhỏ trên cổ tay.

Sử dụng mặt kính sapphire hình cầu có độ trong suốt cực kỳ cao để người dùng có thể chiêm ngưỡng vũ trụ trên tay. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn được trang bị bộ máy đồng hồ Calibre JCAM19 có sự chính xác gần như tuyệt đối. Bộ máy bao gồm 400 chi tiết và được làm bằng titan có độ bền cao nhưng vẫn giữ trọng lượng nhẹ, mang đến sự thoải mái khi đeo cho các nàng.

– Fleurs De Jardin By Jacob & Co

Fleurs De Jardin By Jacob & Co mang kiểu dáng ngọt ngào và đầy nữ tính, tựa như cả vườn hoa đã được thu nhỏ vào trong một chiếc đồng hồ. 11 bông hoa được làm từ các loại đá quý như hồng ngọc, ngọc bích, thạch anh tím,…tạo nên sự rực rỡ cho đồng hồ. Phần viền được đính 46 viên đá sapphire xanh hoặc đá sapphire hồng tùy phiên bản mang đến sự sang trọng, tăng thêm giá trị cho đồng hồ. Chắc chắn các quý cô ngọt ngào, nữ tính sẽ không thể bỏ qua mẫu đồng hồ Jacob & Co này.

– Brilliant Rainbow White Gold/Rose Gold

Brilliant Rainbow White Gold/Rose Gold vô cùng rực rỡ, mang sắc cầu vồng từ 48 viên đá sapphire baguettes nhiều màu sắc, 11 điểm giờ cũng được đính các viên đá sapphire ~6.64ct. Để tăng thêm sự sang trọng, Jacob & Co đã đính thêm 123 viên kim cương trắng brilliant-cut ở phần trung tâm, giúp đồng hồ thêm phần rực rỡ. Mẫu đồng hồ này có 2 phiên bản là White Gold và Rose Gold, phiên bản White Gold sẽ có bộ vỏ làm từ vàng trắng và Rose Gold có bộ vỏ làm bằng vàng hồng.