Rolex được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ mới nhất và hot nhất trong năm 2019. Nhưng phải sau một thời gian dài truyền thông mới đề cập đến những mẫu đồng hồ này. Bởi hầu hết các sản phẩm đồng hồ của hãng đều không được sản xuất một cách đại trà.

Tại sao những chiếc đồng hồ rolex replica lại được săn lùng nhiều như vậy?

Lý do đơn giản bởi vì những chiếc đồng hồ này có số lượng cực kì hạn chế. Để có thể sở hữu những chiếc đồng hồ này, bạn chắc hẳn phải là một người có tầm cỡ. Chí ít bạn phải có mối quan hệ cực kì thân thiết với đại lý ủy quyền của Rolex. Hoặc tham dự một phiên đấu giá nào đó.

rolex cosmograph daytona 116588TBR

Những chiếc đồng hồ của hãng thường được nạm rất nhiều đá quý. Bởi những người yêu thích thiết kế đồng hồ này chính bởi sự dị biệt của nó. Hoặc là sự hiếm có và rất khó tìm. 

Ví dụ như chiếc Rolex Daytona Rainbow, giá bán thấp nhất của nó là 2-3 giá retail. Hay chiếc Rolex Cosmograph Daytona, mức giá còn chưa hề được công khai. Theo thông tin của một số trang, giá thấp nhất của nó là 130.000 USD. Và giá cao nhất khoảng 180.000 USD. 

Một số mẫu đồng hồ Rolex được yêu thích hiện nay

Với mẫu rolex cosmograph daytona 116588TBR, mặt của đồng hồ là màu đen của nước sơn mài. Nhưng bên ngoài lại được nạm tới 243 viên kim cương. Những dải kim cương đầy màu sắc uốn lượn một cách mềm mại. Xen kẽ những viên kim cương là màu đen của sơn mài. Tạo nên một hiện tượng vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. 

rolex cosmograph daytona 116588TBR

Bên cạnh đó, mẫu rolex 116588TBR lại mang một vẻ bên ngoài màu vàng rực rỡ. Lớp vàng 18k bên ngoài có tác dụng kháng nước ở mức 100m. Thiết kế đồng hồ với với các nút bấm và núm điều chỉnh đặt cạnh bên vỏ khung. Tổng có 36 viên kim cương được đính trên thiết kế này. 

Mẫu 116588TBR có dây đeo màu đen. Với bề ngoài là cao su màu đen, bên trong là lớp kim loại đặc biệt. Thiết kế đặc biệt này sẽ tự động ôm trọn cổ tay người đeo. Tiện lợi và khác hẳn với dây đeo cao su thông thường. 

rolex cosmograph daytona 116588TBR

Một số ưu việt mà hãng đồng hồ rolex mang lại

Nếu là một tín đồ của rolex thì chắc chắn bạn biết rõ những thiết kế đồng hồ tại đây luôn có nắp đáy kín. 

Nắp đáy kín của chiếc Daytona Eye of Tiger có thiết kế chải xước dọc thẳng tắp. Do đó nếu bạn muốn mở ra buộc phải sử dụng các công cụ chuyên dụng. Nắp đáy kín kết hợp với núm điều chỉnh vặn chặt vào vỏ khung đã đảm bảo tính kháng nước của đồng hồ. 

rolex cosmograph daytona 116588TBR

Theo các thông tin bên ngoài, thì chống nước ở mức 100m. Nhưng theo Rolex tiết lộ, đã có một sự kiểm định sự chống chịu nước của bộ vỏ. Và nó đã  vượt quá 20% so với khả năng in trên mọi chiếc đồng hồ. Vậy nên thực tế, Rolex Cosmograph Daytona 116588TBR có thể kháng nước ở mức 120m.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm đồng hồ của hãng rolex. Những thông tin này sẽ giúp bạn có thể phân biệt được hàng rep và hàng fake. Bởi hiện nay có nhất nhiều mẫu đồng hồ rolex super fake hcm. Vậy nên hãy là một khách hàng thông thái nhé!